1) Thuốc xổ (mua tại nhà thuốc như Fortrans) hoặc nước xổ (từ nguồn thiên nhiên như lá muồng trâu, hạt cau già, phan tả diệp hoặc muối đắng)

2) Nước kiềm hoặc nước Kangen có PH9.5, nước khoáng, nước lọc

3) Nước vàng: https://youtu.be/R0PGRsNdqWk

4) Nước đỏ: https://youtu.be/SKAWrIyi8kQ

5) Dầu xổ: https://youtu.be/2e5TFqkRoa8

6) Chanh/gừng + ít muối (dùng cho đêm xổ dầu)

7) Nước khỏe (chuẩn bị sẵn,sử dụng khi người cảm thấy mệt mỏi):

1-2 trái chanh muối, 1 lóng gừng bằng ngón tay trỏ, mật ong 2 thìa canh, 1 thìa cà phê bột quế, 2-3 thìa cà phê đường vàng xay nhuyễn cho vào lọ thủy tinh để sẵn trong tủ lạnh, khi thấy mệt mỏi thì dùng 1 hoặc 2 thìa cà phê với nước ấm 40o C.

8) Giấm táo, mật ong, chanh, gừng (dùng pha khi thấy mệt)1) Nước vàng: ngăn mát

2) Nước đỏ: ngăn đá, đem xuống ngăn mát trước 1 ngày sử dụng hoặc ngâm nước ấm cho tan trước khi sử dụng vài tiếng

3) Dầu xổ: ngăn mát

4) Nước Kangen: để nơi thoáng mát

CÁC LOẠI NƯỚC CẦN CHUẨN BỊ
TRONG THANH LỌC

Cách bảo quản


Khi dùng chai nước màu đỏ (rau củ ép) hay chai màu vàng quý vị cần phải:

1. Ngồi yên cho ngay ngắn, thư giãn, thẳng lưng, trở về lắng nghe hơi thở.

2. Có mặt trọn vẹn cho mình và cho chai thức ăn một cách trọn vẹn trong giây phút đó.

3. Giữ tâm bình an và trân quý chai nước như thức ăn và dược phẩm để trị bệnh của mình.

4. Để từng ngụm nhỏ vào miệng một cách tỉnh giác với ý thức mình đang đưa dược phẩm của tạo hóa thiên nhiên vào nuôi dưỡng và trị liệu bệnh tật cho mình, và nhai chậm rãi ít nhất 30 - 50 lần rồi mới nuốt.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chai thức ăn

- Chai nước vàng dùng một nửa vào buổi sáng (7:30 AM), 1 nửa vào buổi chiều (5 PM), cần nhai ít nhất 30 - 50 lần trước khi nuốt.

- Chai nước đỏ dùng hết 500 ml vào buổi trưa 11:30 – 12:15, cần nhai ít nhất 30 - 50 lần trước khi nuốt.

-  Các chai thức ăn nên bảo quản ở chỗ mát như trong tủ lạnh, tránh ánh nắng. Đối với chai thức ăn vàng và chai dầu bưởi nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, chai nước đỏ bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh, trước khi ăn trước 1-2 giờ, quý vị lấy chai thức ăn ra ngâm vào nước bình thường cho tan đá. (Nếu bảo quản chai thức ăn cho nhiều ngày quý vị có thể bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh).

-  Chai dầu bưởi dùng vào 9:45 – 10 PM từ ngày thanh lọc thứ 3 và thứ 4 với hướng dẫn trong video. Nên lắc mạnh để trộn đều hỗn hợp và uống thật nhanh liền một lúc. Sau khi uống thì nhai chanh hoặc gừng, xoa bụng 5-7 phút, ép đùi vào vùng bụng dưới khoảng 5-7 phút và sau đó nằm ngủ nghiêng mình về bên hông phải theo sự chỉ dẫn.

Hướng dẫn sử dụng nước Kangen (Nếu không có thì có thể thay thế bằng nước kiềm hay nước lọc tinh khiết)

- Nên uống nước ấm hay nước bình thường tốt hơn nước lạnh.
- Nên uống cho đủ lượng, tối thiểu là 1.5-2.0 lít mỗi ngày/người. Cứ mỗi giờ nên uống 1 - 1.5 ly nước 250 ml.
- Nên uống nhiều buổi sáng sớm 5 - 7 AM, sau khi uống thuốc xổ, hay sau khi đi đại tiện nhiều lần.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ
 BẢO QUẢN CHAI THỨC ĂN


Mục đích của việc uống thuốc xổ, muối xổ hay muối đắng trong 3 ngày đầu của khóa thanh lọc là để đẩy hết những thức ăn thừa, rác rưởi và chất dịch nhầy bám trong ruột của quý vị ra ngoài làm cho đường ruột được thông thoáng, dọn đường sạch sẽ để cho ngày thứ 4, thứ 5 quý vị đào thải được những chất cứng, chất kết tủa từ trong gan, mật, đại tràng, đường ruột …. đã tích lũy lâu ngày và kết nối truyền thông với toàn bộ cơ thể.

Trong 3 ngày đầu thanh lọc, học viên cần đi đại tiện TỐI THIỂU 3 lần/ngày (đi lỏng từ ngày thứ 2). Trung bình khoảng từ 4-5 lần/ngày mỗi lần cách nhau 2-5 giờ. Chiều ngày thứ ba phải đi được thật lỏng và nhạt màu.

Nếu không đi cầu tự nhiên được đủ 3 lần mỗi ngày trong ba ngày đầu thì phải uống thuốc xổ, uống nhiều nước ấm, xoa bụng, tập thể dục, thư giãn đi lại.

Trong suốt khóa học, BTC yêu cầu quý vị mua một trong ba loại thuốc xổ (Muối đắng Epsom, Thuốc Forlax hay Fortrans) khoảng 9 gói nhỏ (10 gram/gói), tại các tiệm thuốc Tây hoặc quý vị có thể dùng lá muồng trâu, phan tả diệp.

Lưu ý sử dụng mỗi ngày như sau:

- Sáng từ 6:30 – 7:00: pha muối đắng Epsom hay 1 gói Forlax hoặc Fortrans 10 gram với nước theo hướng dẫn trong đơn, sau đó uống bổ sung nước Kangen hoặc nước uống tinh khiết ít nhất 500 - 800ml, vận động đi lại, tránh nằm ngồi, xoa bụng theo chiều kim đồng hồ, vuốt cằm cố gắng đi đại tiện được ít nhất 1 lần trước 7:00 AM.

- Buổi trưa trước hay sau khi ăn trưa (11:00 – 12:00) nếu quý vị vẫn chưa đi đại tiện lần nào mới uống thêm một gói thứ 2. Nếu đã đi được đại tiện 1 lần trở lên không cần uống thuốc xổ nữa.

- Buổi chiều (17:00) nếu chưa đi đại tiện được lần nào hoặc chưa đi đủ 3 lần mới dùng đến gói muối xổ BTC đã phát cho quý vị, pha theo liều lượng hướng dẫn. Pha khoảng 1 thìa cà phê nhỏ muối xổ với 100ml nước ấm, sau đó uống liền từ 2-3 ly nước Kangen hoặc nước tinh khiết ấm ít nhất 500ml – 800ml, vận động thể dục đi lại, chú tâm vào vùng bụng dưới, xoa bụng chậm theo chiều kim đồng hồ, vuốt cằm. Sau 20-30 phút sẽ có tác dụng, quý vị chủ động vào WC, tác ý đi đại tiện.

- Đến 20:00 tối trong trường hợp dùng 3 liều thuốc xổ mà quý vị vẫn không đi đại tiện được lần nào quý vị cần dùng đến Glycerin bơm thụt hậu môn hay Enema bằng cà phê.

- Quý vị cần chú ý lắng nghe cơ thể mình để tác ý trong việc đi đại tiện và linh động trong việc uống thuốc xổ. Ví dụ có người khi uống 1 liều thuốc xổ đã đi vệ sinh 2 đến 3 lần thì không cần uống thuốc xổ nữa. Nhưng cũng có những người uống 2 liều rồi nhưng cơ thể chưa muốn đi đại tiện thì cần phải dùng thêm thuốc xổ. (Không nên quá lạm dụng thuốc xổ, cần chủ động tập cho cơ thể).

- Nếu trong trường hợp quý vị đi đại tiện lỏng quá nhiều (trên 7 lần) và liên tục (cách nhau ít hơn 1 giờ) thì nên uống nước TRÀ ấm hay nước có chất chát và uống nhiều nước để bù đắp. (Pha trà xong dùng ngay tránh để lâu bị oxi hóa)

- Nên đi ra ngoài tập thể dục, chạy bộ, tập khí công nhiều lần trong ngày.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MUỐI XỔ (MUỐI ĐẮNG)
 TRONG QUÁ TRÌNH THANH LỌC 

CÔNG THỨC CĂN BẢN 

PHA CHẾ NƯỚC CHO THANH LỌC

TẢI BẢN HƯỚNG DẪN LÀM NƯỚC :

FILE CÔNG THỨC

Hướng Dẫn Làm Nước Vàng:

Hướng Dẫn Làm Nước xổ dầu:

Hướng Dẫn Làm Nước Đỏ:

THANH LỌC THÂN TÂM

www.songchanhniem.com

Tại đây

Liên hệ với chúng tôi:
Theo dõi TLTT trên:
website chính: