Lịch Trình thực tập Ngày 5:

Sáng ngày thứ 5, sau khi thức dậy, Quý vị uống 2 ly nước ấm khoảng 500-800ml, thể dục vận động để đi đại tiện tự nhiên, đào thải chất cứng.
Nếu sau 7h00 sáng mà Quý vị chưa đi được thì cần pha muối xổ (muối đắng) theo hướng dẫn (1 muỗng cà phê với 50 ml nước sôi, khuấy cho tan, và thêm 50 ml nước nguội, uống thêm nhiều nước sau đó), thể dục và tác ý để đi đại tiện được.

Chúng ta có thể sẽ đi nhiều lần trong ngày để đào thải chất cứng trong cơ thể.
Từ ngày thứ 5 trở đi, Quý vị chỉ cần đi đại tiện 1 lần/ngày.
Từ ngày thứ 5 Quý vị có thể ăn ra theo bảng hướng dẫn bên dưới, nếu Quý vị nào thuộc 7 đối tượng đặc biệt cần xổ dầu thêm hoặc muốn theo 1 liệu trình chu kỳ 7 ngày trọn vẹn thì tiếp tục sử dụng nước vàng + đỏ.

Ngày 5:

Bài tập Tâm - Thể - Khí phối hợp 

TẢI HƯỚNG DẪN ĂN RA :

FILE ĂN RA

(Xem thêm lời quán nguyên tại: https://bit.ly/3sHAm57)

QUÁN NGUYỆN

1. Nguyện cho muôn loài chúng sinh luôn có đầy đủ thức ăn để nuôi dưỡng trọn vẹn cả thân và tâm cùng môi trường vũ trụ.
2. Nguyện cho muôn loài chúng sinh luôn biết sống một cách hòa hợp, an vui, hạnh phúc với tự thân – gia đình – cộng đồng và vũ trụ.
3. Nguyện cho muôn loài chúng sinh sớm có cơ hội tiếp nhận, học hỏi và thực hành giáo pháp chân thực để thoát khỏi những nhận thức sai lầm đưa đến bệnh tật, phiền não khổ đau và sinh tử luân hồi.
4. Xin tất cả muôn loài chúng sinh hãy cùng chia sẻ những niềm vui, hạnh phúc và lợi lạc mà chúng tôi có được nhờ sự thực tập thanh lọc thân tâm này.
5. Nguyện cho tất cả luôn sống trong hòa hợp, an vui, hạnh phúc, sớm được giải thoát và giải thoát thật sự.

Kết Thúc Ngày 5

THANH LỌC THÂN TÂM

www.songchanhniem.com

Tại đây

Liên hệ với chúng tôi:
Theo dõi TLTT trên:
website chính: